TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Lái xe

Trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C cung cấp cho xã hội nguồn tài xế đủ đức, đủ tài lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà.

          Trung tâm Đào tạo lái xe được thành lập theo Quyết định thành lập số 1278/QĐ/TCCB ngày 06/06/1996 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc thành lập Trung tâm Đào lái xe thuộc Trường Kỹ thuật và nghiệp vụ GTVT III (nay là Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III). Trung tâm Đào tạo lái xe được tọa lạc trên khu đất rộng hơn 100.000 m2, sân tập lái diện tích 10.000 m2, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho công tác đào tạo nghề lái xe. Với địa thế ngay sân sát hạch của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tại số 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh việc đi học, đi thi sát hạch đối với học viên học lái xe đây là điều kiện lý tưởng.

         Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, B11(STĐ), B1, B2, C, B2 lên C… Chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực, giúp cho quí học viên luôn tự tin khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về lái xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Toàn thể Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, CB – CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ Trung tâm nào cũng muốn có đó là “Thương hiệu”, chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng. Đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình học tập.

          Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một nghề “Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay”, những miền đất xa xôi với tay lái lụa bạn sẽ thỏa sức khám phá, thỏa sức tung hoành. 


          Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02866808319

Fax: (08)37174875
Email: ttdtlx73vancao@gmail.com
Website: www.trungtamdaotaolaixe.edu.vn