Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Lái xe

            Trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C cung cấp cho xã hội nguồn tài xế đủ đức, đủ tài lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà.

           Trung tâm đào tạo lái xe được thành lập theo quyết định số 1278/QĐ/TCCB-LĐ ngày 06 tháng 06 năm 1996 trực thuộc Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ giao thông vận tải trung ương III (nay là Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III). Trung tâm đào tạo lái xe được tọa lạc trên khu đất rộng hơn 100.000 m2, sân tập lái diện tích 10.000 mét vuông, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho công tác đào tạo nghề lái xe. Với địa thế ngay sân sát hạch của Trường Cao đẳng nghề GTVT trung ương III tại số 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh việc đi học, đi thi sát hạch đối với học viên học lái xe đây là điều kiện lý tưởng.

           Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, B1, B2, C...chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung tâm nào cũng muốn có đó là "Thương hiệu", chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học...do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

          Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một nghề ” Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay”, những miền đất xa xôi với tay lái lụa bạn sẽ thỏa sức khám phá, thỏa sức tung hoành. 

 

Thông tin chi tiết

Đào tạo lái xe hạng A1

Lượt xem: 4829

Đào Tạo & Thi Giấy Phép Lái Xe Hạng A1 HẠNG A1: Cấp Cho Người Lái Xe Để Điều Khiển: Xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3 THỂ LỆ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP LÁI XE: Học viên đủ 18 tuổI Học viên mang Quốc tịch Việt Nam Học viên có CMND ( Không quá 15 năm, còn rõ, ảnh màu ) Không bị dị tật tay chân

Tuyển sinh đào tạo cấp giấy phép lái xe hạng A1,

Được sự đồng ý của Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe liên tục tuyển sinh mở các lớp đào tạo lái xe mô tô hạng A1, 

DANH SÁCH KHÓA HOC:

Tuyển sinh đào tạo cấp giấy phép lái xe hạng A1, 

 1. Lớp lái xe mô tô hạng A1:
    + Thời gian tuyển sinh: nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần. 
    + Học phí đăng ký thi A1: 440.000 đồng bao gồm:
          - Học phí: 175.000 đồng
          - Lệ phí thi sát hạch: 130.000 đồng
          - Lệ phí cấp bằng: 135.000 đồng
    + Thời gian học và thi: 2 ngày, Theo lịch thi tại Trung Tâm (lịch thi thông báo tại phòng tuyển sinh của Trung Tâm)

3. Hồ sơ cần chuẩn bị: học viên nộp hồ sơ tại Văn Phòng Tuyển Sinh của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
   + 1 bản phô tô Chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
   + 4 tấm hình 3x4 (chụp trên nền màu xanh, không đeo mắt kính, nhìn rõ mặt)
   + Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lái xe do Bệnh viện, phòng khám Quận, Huyện trở lên cấp.
   + Đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe (tại Văn Phòng Tuyển Sinh của Trung Tâm)
4. Địa điểm học và thi: học viên học và thi tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Trường Cao Đẳng GTVT TW3, địa chỉ số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

http://sathachlaixetw3.edu.vn/uploads/dao-tao/2015_05/ban-do-trung-tam_3.jpg

5. Bảng giá học phí khi đăng ký tại Trung Tâm:
http://sathachlaixetw3.edu.vn/uploads/dao-tao/2015_05/bang-gia-hoc-phi_2.jpg

Mọi chi tiết xin liên hệ:


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO  LÁI XE
Địa chỉ: 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú , Tp.HCM
Điện thoại Ban Đào Tạo:

link

Hotline:
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Phong  VP: 0903382911